TAKAMIYA HOTEL GROUP

ngôn ngữ

Another Japan Yamagata

Bạn có biết ? Một đất nước Nhật Bản khác !

Những siêu đô thị trải từ Bắc vào Nam với Tokyo, Osaka và những đền chùa cổ kính nổi tiếng thế giới tại Kyoto hay Nara là những hình ảnh của đất nước Nhật Bản mà chắc hẳn các bạn đều biết đến.Thế nhưng, các bạn có biết tới một hình ảnh đất nước Nhật Bản khác tại một địa chỉ không xa lắm với những khu vực kể trên hay không ?
Một hình ảnh đất nước Nhật Bản mang những vẻ đẹp từ xa xưa, nơi mà “Thiên Nhiên”, “Văn Hóa” và “Lịch Sử” cùng hòa quyện vào nhau và cùng tồn tại, đó chính là tỉnh Yamagata. Đây chính là “Nhật Bản” mà tất cả mọi người say mê Nhật Bản chân chính đều ưa thích và khuyến khích, hãy đến với tỉnh Yamagata !

map

what todo yamagata

gia tài

Thăm quan

thực phẩm

Lữ quán, Khách sạn

Suối nước khoáng nóng Zao

Việc khai thác sử dụng suối nước khoáng nóng tại Zao tương truyền bắt đầu từ hơn 1900 năm trước và đây cũng là suối nước khoáng nóng có lịch sử lâu đời nhất vùng Đông Bắc Nhật Bản. Tại đây bạn có thể cảm nhận được “Một Nhật Bản khác” nơi mà thiên nhiên, suối nước nóng và cả thị trấn được điều hòa trong cuộc sống con người tại đây. Khu suối nước nóng Zao không chỉ có những cây băng nổi tiếng thế giới mà còn có khu trượt tuyết với lượng tuyết cực lớn, nó còn có rất nhiều những khách sạn, lữ quán mang phong cách đặc trưng. Đây chính là địa điểm thích hợp nhất cho bạn lựa chọn làm cơ sở khi du lịch tỉnh Yamagata.

Khách sạn, lữ quán có suối nước nóng của tỉnh Yamagata

Ngoài suối nước khoáng nóng Zao, tập đoàn khách sạn Takamiya còn kinh doanh 6 nhà trọ khác. Hãy sử dụng quán trọ của chúng tôi trong hành trình du lịch vòng quanh mảnh đất Yamagata với những chuyến đi đến Yonezawa, nơi nổi tiếng với ngành sản xuất thịt bò Nhật Bản hay Tsuruoka, nơi có nền văn hóa ẩm thực độc đáo, và dòng sông Mogamigawa để thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ.

TAKAMIYA HOTEL GROUP

Đây là tập đoàn khách sạn, lữ quán kinh doanh 5 quán trọ dành cho khách du lịch tại khu du lịch suối nước nóng Zao nổi tiếng. Bạn có thể chọn lựa những địa điểm trọ lại đa dạng phù hợp với sở thích và túi tiền của mình như khách sạn ở dài ngày, khách sạn nghỉ dưỡng hay những lữ quán cổ kính lâu đời có lịch sử trên 300 năm.